Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Tư duy toàn cầu, hành động địa phương.

Sứ mệnh

MEC cam kết làm hài lòng khách hàng bằng những những giải pháp có hiệu quả kinh tế cao dựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Tầm nhìn

Mục tiêu của MEC là trở thành nhà thầu được tin cậy nhất trong khu vực Việt Nam và Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Đối với một nhà thầu cơ điện, sự tin tưởng của khách hàng luôn là điều chúng tôi coi trọng hàng đầu. Do vậy chúng tôi luôn duy trì thái độ làm việc chuyên nghiệp trong mọi trường hợp, đặc biệt là trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và thi công các công trình trọng điểm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tận tâm

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực hết mình. Chúng tôi quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng, mọi khía cạnh của dự án để đảm bảo nguyên tắc an toàn, bền vững và hiệu quả đối với mọi công trình. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của các thành viên của MEC.

Sáng tạo

MEC. luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc đổi mới sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ mới và đưa ra giải pháp thông minh trong giải quyết vấn đề. Mọi thành viên của MEC luôn không ngừng khai thác, ứng dụng thành tựu mới của khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó, MEC luôn tạo môi trường thuận lợi để mọi thành viên phát huy sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất và quản lý để đem lại những giải pháp tốt nhất.

Trung thực

Niềm tin của khách hàng luôn được xây dựng từ sự trung thực của doanh nghiệp. Minh bạch trong mọi quy trình làm việc, luôn tuân thủ quy tắc ứng xử và nguyên tắc đạo đức, hành động một cách nhất quán, luôn cởi mở, trung thực, đáng tin cậy chính là sức mạnh của doanh nghiệp chúng tôi.

Đoàn kết

Đoàn kết là chất keo gắn kết mọi nguồn lực về con người cũng như về vật chất của MEC, đó chính là sức mạnh của doanh nghiệp, cùng hướng chúng tôi về một mục tiêu chung là xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp ở khu vực Đông Nam Á.