Dịch vụ toàn diện

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách làm việc với ít nhà thầu hơn. MEC là nhà cung cấp giải pháp Cơ - Điện - Nước toàn diện cho dự án của bạn.

Tư vấn

MEC cung cấp rất nhiều dịch vụ kỹ thuật Cơ - Điện - Nước, do đó nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp đỡ khách hàng của mình lựa chọn chính xác những thứ họ cần. Ngay từ đầu, khách hàng được mời tham gia vào một cuộc thảo luận mở về mục tiêu và mục đích của dự án. Chúng tôi tập trung lắng nghe và tham gia thảo luận cùng khách hàng, dù sao thì khách hàng mới là người hiểu rõ dự án của mình nhất. Từ những cuộc thảo luận này, mục tiêu, ngân sách, tiến độ và lợi nhuận trên kỳ vọng đầu tư được làm rõ. Sau khi đã nắm được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tập trung vào chuyên môn kỹ thuật của mình để đưa ra những giải pháp phù hợp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế

MEC luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất ngay từ khi dự án được hình thành. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu nhất. Những chuyên viên tư vấn và kỹ sư của chúng tôi luôn luôn cân nhắc tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến công trình, ví dụ như khí hậu địa phương, điều kiện ánh sáng, phong tục tập quán của người dân xung quanh, v..v.. để đề xuất các chiến lược tối ưu nhằm đạt được mức tiết kiệm chi phí tối đa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ - Điện - Nước, MEC đã thành lập một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chuyên phụ trách tư vấn và thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Cung cấp thiết bị

 

MEC chỉ giới thiệu những trang thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của dự án, không phân biệt thương hiệu hoặc đối tác cung cấp. Đối với chúng tôi, một dự án cao cấp không phải là dùng những trang thiết bị đắt tiền, mà là những trang thiết bị phù hợp, kết hợp với chất lượng trong thiết kế và xây dựng. Chúng tôi luôn ủng hộ các nhà cung cấp của mình tạo thành những liên minh chiến lược mà mọi người cùng đạt lợi nhuận và phát triển, đồng thời làm lợi cho cộng đồng và môi trường xung quanh.

Những trang thiết bị được cung cấp bởi MEC đều được chứng nhận đầy đủ, bao gồm chứng từ, nguồn gốc và bảo hành. Và tất cả đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Giám sát dự án

Công việc giám sát thi công đóng một vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình thi công để đảm bảo rằng toàn bộ quá trình được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo theo yêu cầu hợp đồng và bản vẽ thiết kế thi công của nhà thầu và chủ đầu tư.

Trong thực tế, công việc xây dựng có thể gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật phát sinh. Những vấn đề này nếu không giải quyết kịp thời có thể gây hậu quả ảnh hưởng đến toàn bộ dự án. Phòng giám sát dự án của MEC chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát, dự toán chi phí và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã giám sát thành công nhiều dự án xây dựng quốc tế với các tiêu chuẩn khắt khe. MEC tự hào về khả năng giám sát và theo dõi các dự án Cơ - Điện - Nước phức tạp.

Lắp đặt thiết bị

 

Ngoài đội ngũ kỹ sư thiết kế, MEC cũng có một số lượng lớn kỹ sư xây dựng và kỹ thuật viên có kỹ thuật lành nghề, chăm chỉ, được đào tạo bài bản. Các nhà quản lý dự án của chúng tôi có bằng kỹ sư, chứng chỉ quản lý và nhiều năm kinh nghiệm. Họ có trách nhiệm, tính cảnh giác cao và thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Với chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và kinh nghiệm thực tế dày dặn, MEC luôn nỗ lực vượt qua những mong đợi của khách hàng. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được xác nhận qua nhiều dự án lớn và sự hài lòng của khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế.

Bảo hành bảo trì

 

Bảo trì bảo dưỡng giúp cắt giảm chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, dự phòng trước các hỏng hóc, giúp khách hàng tập trung vào công việc sản xuất chính và năng cao hiệu quả sản xuất. Chính vì vậy, MEC luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Các dịch vụ Cơ Điện và thiết bị do chúng tôi cung cấp luôn được bảo hành, bảo trì chu đáo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và theo đúng cam kết với khách hàng. MEC luôn nỗ lực xây dựng một sự hợp tác lâu dài với khách hàng bằng cách mang đến những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất.