26 Tháng Chín, 2020

Ecopark grand – The Island là sản phẩm biệt thự đảo thượng lưu tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị xanh Ecopark. Mỗi căn biệt thự nơi đây được ôm trọn bởi vẻ đẹp thiên nhiên cùng không gian kiến trúc có một không hai sẽ trở thành tuyên ngôn về phong cách sống và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Phân khúc biệt thự tư nhân là một phân khúc được đội ngũ kỹ sư MEC đặc biệt quan tâm vì tính chất đặc thù của loại hình dự án. MEC ngày càng được các chủ đầu tư là tư nhân biết đến nhiều hơn qua chất lượng từng dự án, sự thành thạo và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tháng 8 vừa qua, MEC vinh dự được chọn làm nhà thầu thi công hệ thống cơ điện cho dự án biệt thự tư nhân tại thành phố xanh Ecopark Grand.

Nằm trên khu đất với tổng diện tích 500 mvà 200 m2 mặt sàn mỗi tầng, MEC đã và đang thi công các hạng mục: Hệ thống điện, điện nhẹ, cấp thoát nước và điều hòa thông gió. Dự án đang được các kỹ sư chúng tôi vận hành một cách trơn tru, hiệu quả để theo sát hoàn thành tiến độ dự án.

Ngày nay, ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Đội ngũ kỹ sư MEC luôn tìm hiểu, học hỏi để cung cấp một hệ thống cơ điện hiệu quả, hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất mang lại cho khách hàng cả giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần để biến mỗi ngôi nhà trở thành tổ ấm.