4 Tháng Một, 2020

Phòng tắm luôn là không gian mang lại sự tươi mới và cảm giác thoải mái cho cho ngôi nhà của bạn. Tham gia thi công hạng mục hệ thống nước cho rất nhiều dự án nhà ở tư nhân, các kỹ sư MEC sẽ đưa ra một vài gợi ý góp phần làm cho buồng tắm nhà bạn thoải mái và tiết kiệm năng lượng hơn. 

Đầu tiên, với vòi hoa sen, một vòi hoa sen mới với dòng chảy thấp sẽ thân thiện với môi trường và dễ tìm mua tại nhiều cửa hàng gia dụng. Sự thay đổi này không chỉ tạo thêm diện mạo mới cho phòng tắm của bạn mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều nước.

Lãng phí nước là điều thường xuyên xảy ra, nhiều người thậm chí mở vòi nước chảy liên tục khi đang cạo râu hoặc đánh răng. Thay đổi vòi bình thường bằng vòi cảm biến chuyển động hiện đại là một trong những cách hiệu quả để ngăn chặn lãng phí nước. Vòi cảm biến chuyển động sẽ chỉ chảy khi nhận thấy có người sử dụng, điều này sẽ hạn chế nước chảy không cần thiết.

Một điều thực tế có thể bạn chưa biết là bồn cầu sử dụng rất nhiều nước. Nếu phòng tắm nhà bạn có bồn cầu đã cũ kỹ thì đã đến lúc thay thế nó bằng một nhà vệ sinh hoạt động hiệu quả hơn. Ngày nay, các bồn cầu làm việc tốt hơn với ít nước hơn, vì vậy hãy chọn loại có hai mức độ xả nước khác nhau. Bằng cách này, bạn không cần sử dụng nhiều nước hơn mức cần thiết.

Nếu bạn muốn sửa sang lại phòng tắm và thoải mái về tài chính, bạn có thể lắp đặt sàn sưởi ấm nhiệt điện. Sàn điện sưởi ấm một căn phòng từ mặt đất lên. Loại sưởi ấm này đảm bảo mang lại hiệu quả hơn so với sưởi tường kiểu cũ. 

Trên đây là một số gợi ý mà các kỹ sư của MEC muốn chia sẻ cho khách hàng trong quá trình nâng cấp và cải thiện chất lượng cuộc sống. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ áp dụng những đề xuất này vào thực tế và tìm hiểu các biện pháp thiết thực khác đóng góp cho công cuộc bảo vệ môi trường.